Niềm vui đầu năm

Tuyết Anh, 9/1/2012

Năm nay chắc chắn sẽ là một năm đầy may mắn của mình và của cả nhóm Vì ta cần nhau.

Ngay vào  ngày đầu năm, mình nhận được một cú điện thoại và tiếp sau đó là mấy túi hàng ủng hộ, hầu hết là đồ mới, tới 15 chiếc chăn, 50 đôi tất và hơn 20 chiếc quần, cộng thêm 500k của bác nào đó có nick là Cú Đỉnh nữa. Sau đó mình tới tấp được lộc, nào là Việt Liên ở Sài Gòn gọi điện ủng hộ nhóm 600k, rồi Hải Vân ủng hộ 500k. Hôm nay (8/1), thật bất ngờ, bác Sao Hồng, một blogger khá nổi tiếng mà mình vẫn đọc cũng gọi điện ủng hộ nhóm mình 1.000.000. Tối qua, tới hơn 11h đêm thì chị Thơ nhận xong 176 chiếc áo ấm hoàn toàn mới, nhất thiết phải được chuyển đi trước Tết. Chị Hường, một thành viên khác của nhóm thì nói rằng đã quyên góp được thêm 20tr., có địa điểm, chương trình chính thức thì sẽ chuyển cho nhóm mình để thực hiện.

Có một chị bác sỹ làm việc ở Sài Gòn, gọi điện cho chị Thơ ngay sau khi ra đến sân bay Nội Bài, nhất định đòi đến thăm chị Thơ, nói chuyện và ủng hộ 2tr.

Mạng thì mênh mông, ảo đấy nhưng những tấm lòng thì thật biết bao. Hầu hết những người ủng hộ nhóm mình là những người mình chưa từng gặp mặt. Mấy chị em trong nhóm cũng đã gặp nhau hết đâu. Hôm đầu năm, khi được ủng hộ chỗ chăn, tất và quần áo + tiền, mình nói với anh đó rằng mọi người tin thì ủng hộ chúng em thôi, chứ chúng em chẳng có giấy biên nhận hay gì cả, chỉ có thông tin công khai trên blog.

Vậy là đến hôm nay, chưa tính số tiền còn đang trong tay chị Thanh Chung hay chị Hường, chỉ tính những gì trong tay mình và chị Thơ ở đây, chúng mình đã lại có được 7.7 tr sau khi đã ủng hộ hết tiền trong những chuyến đi trước. Thông tin ủng hộ chi tiết sẽ được cập nhật trên blog chị Thơ. Sau đây, nhóm sẽ lập một trang web riêng để khỏi lẫn giữa công việc và những vấn đề riêng tư.

Cảm ơn mọi người đã hiểu và ủng hộ nhóm mình. Chúc nhóm mình và tất cả mọi người một năm mới thật may mắn. |Bỗng dưng mình muốn nhại Thu Bồn câu thơ này quá:

Mạng thì ảo nhưng niềm vui rất thực

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.