Nào, xây bếp cho Xéo Dì Hồ

Hiện tại, nhóm Vì ta cần nhau đang tiến hành công việc xây bếp ăn cho trường Tiểu học và mẫu giáo Xéo Dì Hồ. Cô Anh Thơ đã có bài chi tiết ở đây.  Chị Thanh Chung, một thành viên khác của nhóm cũng viết bài kêu gọi. Mình copy bài viết về đây để ai ghé qua và muốn ủng hộ thì nhóm rất cảm ơn.

Thanh Chung, 22/3/2012

Hôm nay mình đưa cái ảnh của chị Anh Thơ chụp ở Xéo Dì Hồ cho mấy người bạn đồng nghiệp xem. Họ không hình dung ra được làm thế nào mà các thầy cô giáo có thể phục vụ được hơn 100 suất ăn trưa cho học sinh và 26 suất ăn tối cho học sinh nội trú với cơ sở vật chất thế này:

clip_image002[7]

Trời nắng đã đành. Ngày mưa, tháng rét chắc chắn cả thầy và trò đều khổ. Tận mắt chứng kiến cảnh này, chị Anh Thơ cầm lòng không đậu. Dù chưa vận động được tiền, nhưng chị đã thay mặt cả nhóm hứa sẽ “bị gậy” để giúp thầy trò nơi vùng cao biên giới này. 

clip_image004[5]

Theo hoạch toán trường sẽ xây một bếp ăn hai gian rộng 38,5 m2 vách gỗ xung quanh, mái lợp pro-xi-măng với tổng số tiền là 40.650.000đ.

Ngày 23/24/25 tháng Ba này chị Anh Thơ sẽ đi cùng Face Booker “Mít Sấy” tham gia chuyến đi lên Khoen On Than Uyên Lai Châu. Xong việc mọi người sẽ rẽ qua XDH trao một số tiền nhất định cho trường để thầy trò XDH xúc tiến việc xây bếp ăn một cách khẩn trương. Thực tế trường cũng đã huy động phụ huynh học sinh làm nền bếp và một số công việc có thể làm trước rồi. Khi nào hoàn thành xong bếp ăn, nhóm “Vì ta cần nhau” sẽ cử đại diện lên nghiệm thu, khánh thành và trao nốt số tiền còn lại.

Hiện tại nhóm vẫn đang cố gắng quyên góp cho đủ số tiền cần thiết để xây bếp ăn cho Xéo Dì Hồ. Mình rất mong nhận được sự ủng hộ của bạn bè. Một viên gạch, một thanh tre, một cân xi măng, một tấm lợp cũng quý…. “Nhiều nhỏ góp lại thành to”

clip_image002[9]

Ánh mắt này đã được Blogger Thành ghi lại ở Xéo Dì Hồ

Mọi ủng hộ xin gửi đến địa chỉ sau:

1. Cô Anh Thơ, nhà số 2 ngách 23 ngõ 336 Nguyễn Trãi Thanh Xuân Trung Thanh Xuân Hà Nội / Số ĐT: 0915228457

2. Chị Đặng Tuyết Anh, chủ tài khoản của nhóm VTCN với số TK: 128038189 Ngân hàng ACB phòng giao dịch Hoàng Cầu số 6-7-8, dãy B khu Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa Hà Nội. Số ĐT của Tuyết Anh: 0914558472.

Thanh Chung cùng các thành viên trong nhóm xin trân trọng cảm ơn sự đồng cảm và chia sẻ của anh em, bạn bè gần xa.

Nguồn: http://guihuongchogio.vnweblogs.com/post/4523/355

This entry was posted in Kế hoạch, dự án. Bookmark the permalink.